Mơ mất điện thoại là điềm lành hay dữ? Đánh số nào?

Tìm hiểu lý do mơ mất điện thoại 

Mơ mất điện thoại là giấc mơ phổ biến nhiều người gặp phải khi ngủ. Xoay quanh hiện tượng đặc biệt này, có rất nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau. Phần đông đều cho rằng việc mơ thấy điện thoại bị mất là điềm xấu, ảnh hưởng đến kinh tế của người mơ thấy. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Hãy cùng VL88 đi giải mã giấc mơ qua phần bài dưới đây nhé!

Lý do mơ mất điện thoại 

Kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu chứng minh rằng, giấc mơ và đời thực luôn song hành và có mối liên quan mật thiết đến nhau. Những giấc mơ chúng ta gặp phải khi ngủ chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của não bộ. Và việc mơ mất điện thoại nguyên nhân cũng chính là xuất phát từ tâm lý lo lắng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. 

Phần lớn người sau khi mơ thấy điện thoại bị mất đều lo sợ đó là điềm báo dữ, báo hiệu mất mát sắp tới trong cuộc sống. Vậy cụ thể giấc mơ lành là sao? Đọc tiếp phần thông tin dưới đây bạn sẽ có câu trả lời chính xác. 

Tìm hiểu lý do mơ mất điện thoại 
Tìm hiểu lý do mơ mất điện thoại 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game cờ caro 2 người

Mơ mất điện thoại là điềm lành hay dữ? 

Tuỳ thuộc vào tính chất giấc mơ, điềm báo bạn nhận sẽ tương ứng. Dưới đây là một số ví dụ điển hình nhất mà bạn nên tham khảo. 

 • Ngủ mơ thấy mất điện thoại: Đây là điềm báo không may mắn sắp đến với bạn. Nó cảnh báo bạn phải chú ý nhiều hơn đến công việc hiện tại của mình. Và bạn cần cố gắng, nỗ lực thật nhiều trong công việc, như vậy mọi chuyện mới suôn sẻ. 
 • Mơ thấy mất điện thoại nhưng tìm lại được: Giấc mơ này là điềm báo lành, báo hiệu bạn sắp gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 
 • Mơ bị lừa mất điện thoại: Đây là điềm báo không lành, cảnh báo bạn phải cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Hãy xem xét kỹ lưỡng để tránh bị lợi dụng làm những điều không tốt bạn nhé!
 • Mơ người thân bị mất điện thoại: Đây là điềm báo xấu, báo hiệu sự bất ổn trong mối quan hệ giữa bạn và những người thân trong gia đình. Vì vậy, bạn cần cẩn thận lời nói cũng như hành động để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. 
 • Mơ bị lấy trộm mất điện thoại: Giấc mơ này ám chỉ điều không may mắn sắp đến với bạn. Vì thế, hãy cẩn trọng hơn trong việc bảo quản điện thoại cũng như tài sản cá nhân. 
 • Mơ mất cùng lúc 2 chiếc điện thoại: Đây là điềm báo xấu, cảnh báo bạn sắp gặp những chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Có thể thời gian tới mối quan hệ của bạn sẽ rạn nứt và sự xuất hiện của người thứ 3. 
Mơ mình bị mất điện thoại là điềm lành hay dữ? 
Mơ mình bị mất điện thoại là điềm lành hay dữ? 

Dù là điềm báo xấu hay lành, bạn cũng không nên quá lo lắng hay vui mừng. Hãy xem đó như một báo hiệu trước có sự kiện sắp xảy ra với cuộc sống của mình. Nên đối mặt và giải quyết với nó, như vậy cuộc sống của bạn mới êm ấm, hạnh phúc. Không nên lảng tránh mọi thứ, vì đó là điều không tốt.

Mơ mất điện thoại đánh số nào may mắn?

Với những người đam mê lô đề, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những con số may mắn riêng. Vậy mơ bị mất điện thoại thì nên đánh số nào? Cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

 • Nằm mơ mình bị mất điện thoại đánh 22 hoặc 89 
 • Chiêm bao thấy mình bị mất điện thoại nhưng tìm lại được đánh 19 hoặc 91
 • Mơ thấy người khác mất điện thoại đánh 01 hoặc 02
 • Nằm mơ thấy bị lừa mất điện thoại đánh 05, 73
 • Chiêm bao thấy mình bị trộm mất điện thoại đánh 08, 17
 • Nằm mơ thấy mất tiền điện thoại đánh 15, 50
 • Chiêm bao thấy bản thân đánh rơi điện thoại đánh 24, 61 
 • Nằm mơ thấy người thân trong gia đình đánh rơi điện thoại có thể đánh những số sau: 07, 16, 42, 45, 75
 • Mơ thấy người yêu lấy điện thoại của mình có thể đánh số 69, 96 
 • Chiêm bao thấy người yêu cũ làm mất điện thoại của mình có thể đánh 53, 92
 • Mơ thấy điện thoại rơi xuống ao đánh số 05, 94
Mơ thấy mất điện thoại đánh số nào? 
Mơ thấy mất điện thoại đánh số nào? 

Bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết giấc mơ mất điện thoại. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa đằng sau giấc mơ của mình, tránh lo sợ quá mức ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe. Dù giấc mơ đó là điềm lành hay xấu, bạn cũng không cần quá lo lắng. Thay vào đó, hãy giữ thái độ điềm tĩnh và đón nhận. Đó là cách tốt nhất giúp cuộc sống của bạn yên ổn và hạnh phúc. Nếu bạn muốn biết thêm về ý nghĩa của những giấc mơ khác, vậy hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi ở những bài viết sau nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *